Võ Việt “dậy sóng”: Võ sư Flores muốn gặp mặt Johnny Trí Nguyễn

Người hâm mộ võ thuật Việt Nam đang theo sát thông tin từ Pierre Flores và Johnny Trí Nguyễn. Mới nhất võ sư Canada “đăng đàn” để bày tỏ mong muốn được gặp mặt Trí Nguyễn.

Tin tức về việc võ sư người Canada phái Vịnh Xuân Nam Anh – Pierre Flores và diễn viên, võ sỹ người Mỹ gốc Việt – Johnny Trí Nguyễn có thể thi đấu với nhau tràn ngập trên các báo chí Bài viết thuộc 07cdfd23373b17c6b337251c22b7ea57 Tin nước MỹViệt Nam những ngày gần đây.

Johnny Trí Nguyễn (trái) và Pierre Flores (phải)

Cụ thể mọi việc bắt đầu từ status của võ sư 41 tuổi Flores trên mạng xã hội ngày 4/12, theo đó Pierre Flores có đọc một bài phỏng vấn trên báo Việt Nam về Johnny Trí Nguyễn, ông băn khoăn không rõ việc Trí Nguyễn muốn so tài với ông là thật hay giả nên muốn nhận được sự “trợ giúp” của người hâm mộ.

Từ status này, người hâm mộ võ Việt Nam lại mơ về một trận đấu, mà ở đó họ sẽ được chứng kiến Flores và Johnny Trí Nguyễn thi đấu với nhau trên võ đài, như lời Trí Nguyễn từng trả lời phỏng vấn “Nếu nhận được lời thách đấu tôi sẽ mời đối thủ lên đài”.

Sáng nay 11/12 (theo giờ Việt Nam) một lần nữa trên facebook của Flores lại đăng tải một status liên quan đến Trí Nguyễn. Võ sư người Canada viết khá dài, với 3 ý chính. Đầu tiên ông lý giải không nên so sánh giữa võ truyền thống với các trận đấu Bài viết thuộc 6faa8040da20ef399b63a72d0e4ab575 Tin nước Mỹthể thao. Thứ 2 ông so sánh về sự khác nhau giữa trận đấu thể thao và võ truyền thống và cuối cùng ông mong muốn được “kết bạn” và gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn.

 

Trích 2 đoạn trên status mới nhất trên facebook của Flores

Trong số 3 quan điểm Flores, có thể dễ dàng nhận thấy Pierre Flores bóng gió nói về việc không muốn thi đấu theo những luật lệ cứng nhắc, mà ông muốn thi đấu kiểu truyền thống. “Trong trường hợp bạn phải tự vệ ngoài đường phố. Hãy tưởng tượng bạn đang bị tấn công giữa đêm! Có ai đảm bảo rằng kẻ đó sẽ cùng cân nặng với bạn? Hoặc họ sẽ hỏi xem bạn bao nhiêu tuổi? Hắn sẽ ngừng đánh khi bạn ngã xuống đất?”, trích facebook Flores.

Flores bày tỏ mong muốn kết bạn và gặp Trí Nguyễn: “Tôi không biết anh bạn (Trí Nguyễn) trước khi anh bạn nói về tôi, nhưng tôi muốn tạo dựng một tình bạn tốt, chúng ta có thể gặp nhau một ngày nào đó để trò chuyện thân tình”.

Q.H/ Theo Khampha

Tags:
'Coco' dẫn đầu liên tiếp ba tuần ở phòng vé Mỹ và Trung Quốc

'Coco' dẫn đầu liên tiếp ba tuần ở phòng vé Mỹ và Trung Quốc

Phim hoạt hình của Pixar tiếp tục thu hút khán giả ở nhiều thị trường trong tuần lễ vắng bóng các bom tấn mới ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất