Vừa xong với MV mới, Hà Anh Tuấn lại tất bật đến New York hát cho du học sinh Việt Nam

Sau hàng loạt những sản phẩm âm nhạc tung ra dồn dập, Hà Anh Tuấn vừa nhận lời đến New York, Mỹ để truyền lửa cho du học sinh.

Sau 24 giờ phát hành, MV "Tái bút anh yêu em" của Hà Anh Tuấn với sự tham gia diễn xuất của Thanh Hằng đã tạo nên một cơn sốt mới với hàng loạt chia sẻ trên mạng xã hội, cùng nhiều lời khen có cánh. Bài hát nhanh chóng lọt vào top-trending của trang YouTube ở vị trí thứ 4.

Giải trí - Vừa xong với MV mới, Hà Anh Tuấn lại tất bật đến New York hát cho du học sinh Việt Nam

Tình yêu của Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn trong MV mới được ủng hộ nồng nhiệt.

Giải trí - Vừa xong với MV mới, Hà Anh Tuấn lại tất bật đến New York hát cho du học sinh Việt Nam (Hình 2).

MV bất ngờ lọt top-trending của trang Youtube.

Chưa kịp tận hưởng niềm vui, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn lại tất bật để bay đến New York, Mỹ biểu diễn. Anh đang chuẩn bị tham gia trong sự kiện đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay của AVSPUS (Hội sinh viên & nghề nghiệp Việt Nam tại Mỹ) với chủ đề “New York – City of Dreams”.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Đối với Tuấn, sinh viên luôn là một niềm cảm hứng lớn. Họ là hình ảnh tuổi trẻ trí thức của chúng ta với đầy đủ những khát khao, hoài bão, giấc mơ to lớn chinh phục thế giới. Tôi nhận lời biểu diễn trong sự kiện lần này cũng là một cách nạp năng lượng tươi mới từ du học sinh Việt Nam ở Mỹ trước khi chuẩn bị cho concert lớn nhất của mình trong năm nay ở Hà Nội.”

Giải trí - Vừa xong với MV mới, Hà Anh Tuấn lại tất bật đến New York hát cho du học sinh Việt Nam (Hình 3).

Hà Anh Tuấn là khách mời trong đêm nhạc của du học sinh tại New York, Mỹ.

Được biết, sự kiện được AVSPUS tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra tại nhà hát tuyệt đẹp ở khu Manhattan, New York vào đêm 19/8/2017.

Đây cũng là lần đầu tiên sự kiện mời một ngôi sao âm nhạc từ Việt Nam sang biểu diễn như một nguồn động viên tinh thần cho các du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

Toàn bộ vé của chương trình cũng đã được tiêu thụ trong đúng 1 ngày sau khi ban tổ chức đưa ra thông tin chính thức với sự có mặt của Hà Anh Tuấn.

Tags:
Nhiệt độ cao kỷ lục ở Bắc Nevada

Nhiệt độ cao kỷ lục ở Bắc Nevada

Đầu Tháng Tám năm nay, làn không khí nóng vẫn còn tiếp tục đem đến nhiệt độ cao ở nhiều vùng miền Tây Hoa Kỳ, đặc bệt là Bắc Nevada, dù đã qua thời gian cao điểm của mùa Hè.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất