Xe đụng heo rừng trên hương lộ Texas, ba người thiệt mạng

Một nhân viên Biên Phòng Mỹ và hai người khác thiệt mạng sau khi xảy ra việc một chiếc SUV đụng phải heo rừng ở vùng Tây Nam tiểu bang Texas, theo giới hữu trách.

Vụ này xảy ra vào chiều tối ngày Thứ Hai trên một hương lộ gần Uvalde, cách thành phố San Antonio chừng 110 dặm (khoảng 177 cây số) về phía Tây Nam.

Phát ngôn viên cơ quan an toàn công cộng tiểu bang Texas, Trung Sĩ Conrad Hein, hôm Thứ Ba nói rằng kết quả điều tra sơ khởi cho thấy một chiếc xe Ford Expedition đụng phải con heo rừng, khiến lạc tay lái, đâm sang lằn đường chạy ngược chiều, đụng vào một chiếc xe Mercedes SUV đang trờ tới.

Người lái chiếc Expedition, ông Ruby Garza, 51 tuổi, và người lái chiếc Mercedez, Antonio Cordova, 27 tuổi, chết ngay tại hiện trường. Một hành khách trên chiếc Expedition, Julia Vasquez, 51 tuổi, chết sau đó tại bệnh viện.

Các giới chức Biên Phòng Mỹ ở Del Rio, Texas, cho báo chí hay hôm Thứ Tư rằng ông Cordova là một nhân viên cơ quan này và đang lái xe về nhà sau khi mãn ca trực tại trạm ở Uvalde.

Hai người khác trên chiếc Expedition cũng bị thương nhưng phát ngôn viên Hein cho hay không rõ tình trạng của họ.

Hiện chưa biết tình trạng con heo rừng ra sao. Cả hai chiếc xe đều bốc cháy, theo ông Hein.

Tiểu bang Texas đang phải đối phó với tình trạng có quá nhiều heo rừng, phá phách mùa màng gây thiệt hại hàng triệu đô la mỗi năm.

Tags:
Gia đình nạn nhân bị thảm sát ở Texas kiện tiệm bán súng cho sát thủ

Gia đình nạn nhân bị thảm sát ở Texas kiện tiệm bán súng cho sát thủ

Gia đình của một phụ nữ và 2 đứa con của bà vốn bị giết chết trong vụ một sát thủ nổ sung bừa bãi trong một nhà thờ của một vùng thôn dã Texas đã đâm đơn kiện tiệm bán súng đã bán súng trường loại tấn công cho tên sát thủ, theo lời các luật sư của gia đình này cho hay hôm cuối tuần.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất