Xôn xao hình ảnh nữ ca sĩ Việt từng lộ clip nóng bất ngờ xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, dư luận xôn xao khi hình ảnh của ca sĩ Hoàng Thùy Linh xuất hiện tại khu vực Quảng trường Thời đại Mỹ. Cô là một trong số ít nghệ sĩ Việt Nam có hình ảnh được xuất hiện tại địa điểm danh tiếng này. Được biết, đây là một chiến dịch của Spotify nhằm tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới. Để quảng bá cho playlist "EQUAL", Spotify không ngại thuê một chiếc banner "khủng" với số tiền phải chi lên đến hàng triệu đô tại Quảng trường Thời đại.

Hình ảnh của Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ - Ảnh 1.

Hình ảnh của Hoàng Thuỳ Linh tại Quảng trường Thời đại Mỹ gây chú ý. (Ảnh: FBNV)

Thông qua trang cá nhân, Hoàng Thùy Linh bày tỏ cảm xúc: "Hoàng Thùy Linh xin chào New York. Cảm ơn đã hỗ trợ để Linh xuất hiện tại Quảng trường Thời đại (Times Square) ở New York cũng như đến gần hơn với khán giả quốc tế. Có ai đang xem ở Mỹ mà có cơ hội chụp hình thì nhớ gửi cho Linh xem với nhé!".

Bên dưới bài đăng, Hoàng Thùy Linh nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả: "Chúc mừng chị Linh", "Tự hào quá! Chúc mừng Hoàng Thùy Linh", "Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ hết hot", "Chúc mừng chị Hoàng Thùy Linh, mong chị thành công hơn nữa"...

Hình ảnh của Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ - Ảnh 2.

Bích Phương từng xuất hiện trên banner quảng cáo được đặt tại Quảng trường Thời đại Mỹ.

Trước Hoảng Thùy Linh, hình ảnh của Bích Phương từng được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ hồi đầu tháng 5/2020. Bức ảnh Bích Phương được lấy từ ảnh quảng bá dự án âm nhạc "Trạm cảm xúc". Trong ảnh, giọng ca "Một cú lừa" được fan khen ngợi quyến rũ và đầy khí chất. Chia sẻ tin vui này, Bích Phương viết trên trang cá nhân: "Thật vinh dự khi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trong chiến dịch "EQUAL" của Spotify tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ".

Nhiều nghệ sĩ thế giới đã từng có cơ hội xuất hiện trên banner ở Quảng trường Thời đại Mỹ như: Taylor Swift, Ariana Grande, Black Pink…

PV

Tags:
Thị trấn nhỏ đảo điên vì người bí ẩn trúng số 731 triệu USD

Thị trấn nhỏ đảo điên vì người bí ẩn trúng số 731 triệu USD

Tấm vé số trúng độc đắc đã làm đảo lộn thị trấn Lonaconing (bang Maryland, Mỹ) yên bình. Dường như ai cũng muốn được hưởng một phần của "chiếc bánh ngọt" này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất