Xúc động hình ảnh người vợ gục đầu bên quan tài chồng bật khóc giữa sân bay Mỹ

Anh Green Beret Shawn Thomas, 35 tuổi qua đời trong khi đang tham chiến tại Nigeria. Khi được đưa về sân bay tại Mỹ, vợ của anh đã không nén được cảm xúc, gục đầu bên quan tài chồng rồi khóc nức nở.

Gia đình hạnh phúc của chị Tara và anh Thomas, cùng 4 người con tại Oklahoma, Mỹ.
Gia đình hạnh phúc của chị Tara và anh Thomas, cùng 4 người con tại Oklahoma, Mỹ.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh góa phụ gục khóc bên quan tài chồng trên đường băng sân bay đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt khi chứng kiến.

Anh Green Beret Shawn Thomas, 35 tuổi đến từ ban Oklahoma, Mỹ không may đã tử nạn trong một vụ tai nạn giao thông khi đang tham chiến tại Nigeria.

Sau hung tin đó, thi thể của anh đã được đưa về sân bay quốc tế Raleigh-Durham, Mỹ và được phủ quốc kỳ – nghi lễ thiêng liêng dành cho những chiến sĩ quân đội không may tử nạn khi đang tham chiến. Vợ của anh, chị Tara đã xuất hiện để đón thi hài của chồng. Người phụ nữ này đã không cầm được nước mắt, gục đầu bên quan tài chồng trong niềm xót thương vô hạn.

Người vợ bật khóc bên quan tài chồng.
Người vợ bật khóc bên quan tài chồng.

Đoạn video đã được quay lại bởi một hành khách đi máy bay gần đó. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video đã có hơn 7 triệu lượt xem cùng vô số lời tiếc thương, chia buồn dành cho người vợ xấu số.

“Đây là một vinh dự cho những người lính vì lòng yêu đất nước”, Lisa West Williams, người chia sẻ đoạn video trên Facebook cho biết. “Chúa phù hộ cho vợ anh và cả gia đình. Tất cả mọi người xung quanh tôi đều đã khóc khi thấy cảnh tượng đó”.

Vợ ở Mỹ: Sai lầm của tôi là để chồng về Việt Nam một mình

Vợ ở Mỹ: Sai lầm của tôi là để chồng về Việt Nam một mình

Câu chuyện được một người phụ nữ Việt ở Mỹ chia sẻ với cộng đồng mạng có thể là lời cảnh báo cho những người khác.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất