Xuống biển bắt nghêu, 2 phụ nữ bị sóng cuốn trôi

Hai phụ nữ thiệt mạng trong hai vụ bị sóng cuốn trôi tối ngày Thứ Sáu khi đang đi bắt nghêu ở bờ biển vùng Tây Nam tiểu bang Washington.

Cảnh sát trưởng quận Pacific County, ông Scott Johnson, cho hay rằng cả hai phụ nữ này đều bị sóng cuốn đi ở hai nơi cách xa khoảng 15 dặm (chừng 24 cây số), chỉ cách nhau có bốn phút.

Vụ đầu tiên, được gọi báo vào tổng đài cảnh sát lúc 8 giờ 57 phút tối Thứ Sáu, liên quan đến một phụ nữ 70 tuổi, bị sóng cuốn đi lúc cùng chồng đi bắt nghêu ở bờ biển Oysterville Beach.

Sóng lớn, thời tiết xấu và trực thăng tìm kiếm bị chim đụng phải đã gây cản trở cho nỗ lực cứu nạn, theo lời cảnh sát trưởng Johnson. Thi thể người phụ nữ này được tìm thấy lúc 5 giờ chiều ngày Thứ Bảy gần Westport.

Vụ thứ nhì, xảy ra lúc 9 giờ 01 phút tối Thứ Sáu, liên hệ đến một phụ nữ 61 tuổi. Bà này ở Toledo, bị sóng cuốn trong màn đêm ở phía Bắc Willapa Bay.

Ông Johnson nói rằng xác bà này được tìm thấy ở Pacific County vào lúc khoảng 5 giờ 30 phút sáng Thứ Bảy.

Danh tánh của hai nạn nhân hiện chưa được công bố.

Hai tai nạn thương tâm này khiến văn phòng cảnh sát trưởng nhắc nhở mọi người phải lưu ý đến các ngọn sóng lớn, có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Ông cũng nói là mọi người khi đi bắt nghêu hãy mang theo đèn, đứng gần nhau, không bao giờ xoay lưng ra biển, để còn coi chừng sóng. 

Tags:
Người phụ nữ Mỹ trúng độc đắc gần 560 triệu USD xin ẩn danh

Người phụ nữ Mỹ trúng độc đắc gần 560 triệu USD xin ẩn danh

Một phụ nữ Mỹ trúng giải độc đắc của Powerball muốn ẩn danh nhưng công ty xổ số nói sẽ công khai danh tính theo luật bang.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất