Youtuber nổi tiếng bị quay trộm cảnh nóng ở Mỹ, đăng lên mạng ở Anh chiến thắng vụ kiện "không quốc gia nào nhận xử lý"

Do đoạn phim khiêu dâm này được quay ở Mỹ nhưng lại được tải lên mạng ở Anh, do đó ban đầu cả hai quốc gia này đều... không chịu trách nhiệm trước vụ án. Nhưng sau cùng, công lý đã chiến thắng và nở nụ cười với Chrissy Chambers.

Ngôi sao YouTube Chrissy Chambers, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi thiết lập một tiền lệ pháp lý ở Anh Quốc bằng cách kiện bạn trai cũ của mình khi anh này đăng tải một số đoạn "phim nóng trả thù" của hai người vào thời điểm tình cảm còn mặn nồng.

Chrissy Chambers, người điều hành kênh YouTube BriaAndChrissy hiện đang có trên 750.000 người theo dõi, đã nhận được bồi thường "đáng kể" bởi quyết định từ Tòa án Tối cao ở London sau khi có phán quyết hôm thứ Tư.

Chrissy Chambers (bên phải) cùng bạn gái Bria Kam

Chambers đã kiện bạn trai cũ của cô, một người đàn ông người Anh giấu tên, sau khi anh này đăng những hình ảnh nhạy cảm giữa mình và người yêu cũ lên trang web khiêu dâm RedTube.

Theo thông tin đưa trên tờ The Times, bản ghi này được thực hiện mà không được sự đồng ý của Chambers trong khi cô ấy có quan hệ với người đàn ông kể trên trong khoảng từ năm 2008 đến năm 2009.

Người đàn ông này đã tải lên sáu video trong năm 2011 và 2012, theo báo cáo, một số trong đó còn bao gồm đích danh tên tuổi đầy đủ của Chrissy.

Chambers đã không hề biết về những đoạn video này trên RedTube cho tới khi đọc được những phản hồi từ người xem trên YouTube - những người này đã hiểu lầm rằng cô đã tạo ra các video khiêu dâm kể trên một cách cố ý.

Được biết, cô nàng người Mỹ này hiện đang sống ở Los Angeles. Chambers đã từng bất lực trong việc triển khai các hành động pháp lý đối với các video này do tính chất phức tạp của vụ việc và các kẽ hở trong luật pháp hai nước Anh và Mỹ.

Chrissy Chambers cùng bạn gái tại Tòa án tối cao Anh Quốc trong phiên phán xét "chưa từng có tiền lệ" này.

Theo tờ The Times, cô không thể kiện người yêu cũ tại Hoa Kỳ vì những video này được tải lên ở Anh. Và các nhà chức trách Anh lại bị bối rối khi những video này được quay ở Mỹ, đồng thời cũng được xuất bản trước thời điểm về các đạo luật chống khiêu dâm mới có hiệu lực.

Vụ án của Chrissy là chưa từng có tiền lệ, thế nhưng cô đã kiên trì đưa người yêu cũ ra tòa trong một vụ kiện dân sự, cáo buộc anh ta về sự vi phạm quyền cá nhân, lạm dụng thông tin cá nhân và quấy rối tình dục.

Vụ án này sau khi được đưa ra xét xử đã được chính thức coi là trường hợp đầu tiên của loại "tội danh" này.

Thẩm phán Tòa án Tối cao Anh quốc sau đó đã thông báo rằng ông đã chấp nhận những cáo buộc này, và đã phán quyết một khoản đền bù thiệt hại khá "đáng kể" cho Chambers.

Con số chính xác chưa được công bố. Bạn trai cũ của Chrissy cũng sẽ phải chi trả các chi phí pháp lý của Chambers.

Sau khi chiến thắng vụ án, Chambers đã viết trên Instagram rằng cô "không thể cảm thấy phấn khích hơn được nữa!"

Ngay sau khi phiên tòa kết thúc, trước ống kính báo giới, cô cũng đã cầu hôn bạn gái của mình - tên Bria Kam và được đồng ý. Xin được chúc mừng Chrissy Chambers với hai tin vui lớn chỉ trong một ngày.

Chrissy trao nụ hôn ngọt ngào tới người bạn gái trong khi đang chỉ tay vào chiếc nhẫn đính hôn trên tay Bria Kam.
Tags:
10 điều bình thường ở Việt Nam, nhưng nếu làm ở Mỹ bạn sẽ bị đi tù hoặc phạt nặng

10 điều bình thường ở Việt Nam, nhưng nếu làm ở Mỹ bạn sẽ bị đi tù hoặc phạt nặng

Hiện nay, có khá nhiều người nhập cư lần đầu đặt chân tới Mỹ bởi không hiểu rõ về luật pháp tại bản địa mà vô tình vi phạm dẫn tới bị ngồi tù. Câu nói “Người không biết thì không có tội” là câu nói không được áp dụng tại quốc gia này. Bởi vậy nếu muốn sang Mỹ sinh sống, bạn cần phải hiểu được những kiến thức cơ bản về pháp luật của họ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất